Bơm hóa dầu

Bơm hóa dầu
Chi tiết sản phẩm

Máy bơm quy trình hóa dầu loại SZA / SZE là máy bơm ly tâm loại ngang, một cấp, hút đơn và loại đúc hẫng. Nó được thiết kế theo tiêu chuẩn API610, loại OH1 / OH2. Dòng máy bơm này được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn về Hỗ trợ bơm, bố trí ổ trục, giao diện đặt trước, làm mát và rửa, cấu trúc khoang v.v ... Hợp lý, tăng cường tính phổ biến của các bộ phận, giảm thời gian bảo trì và số lượng hoặc các loại phụ tùng, nhiệt độ dự trữ, độ rung, giao diện kiểm tra áp suất, nâng cao mức độ giám sát thông minh máy bơm và cải thiện hệ số độ tin cậy của thiết bị. Dòng máy bơm này có công suất thủy lực tốt, phổ toàn diện, hiệu quả cao và chống xâm thực. Theo một số lượng lớn dữ liệu thử nghiệm kết hợp với phần mềm phân tích thủy lực, hiệu suất thủy lực của nó đạt đến quốc tế hiện nay trình độ nâng cao. Theo các điều kiện làm việc khác nhau, máy bơm dòng OH được trang bị nhiều loại struc Ture, để cấu hình tốt nhất đạt được trong mọi điều kiện làm việc. Các khối với các cấu hình khác nhau đều có kích thước buồng con dấu tiêu chuẩn API, bạn có thể đặt các hình thức kết hợp con dấu khác nhau.

Thông số:

Tiêu chuẩn: API610
Công suất: 2,5 ~ 2600 m3 / h
Đầu: ~ 300m
Áp suất: 5.0MPa
Nhiệt độ: -80 ~ 450ºC
Ứng dụng: Bơm loạt phù hợp để vận chuyển sạch hoặc chứa hạt, trung tính hoặc ăn mòn cũng như phương tiện dễ cháy và nổ. Nó được sử dụng rộng rãi trong hóa dầu, công nghiệp hóa chất than, nhà máy lọc dầu, các loại nhà máy điện và các nhà máy xử lý nước khác nhau.

Sơ đồ mặt cắt:

1. Vỏ bọc, bánh công tác được đặt vòng đệm theo đúng độ cứng và độ hở quy định của API610, để đảm bảo hiệu quả và ổn định, cải thiện tuổi thọ và giảm việc thay thế phụ tùng
2. Hỗ trợ trung tâm cho một phạm vi nhiệt độ rộng, áp suất thiết kế 5.0MPa. Cấu trúc xoắn ốc, cấu trúc xoắn ốc kép được thông qua khi ổ cắm trên 80mm, lực xuyên tâm tự cân bằng làm giảm độ lệch của rôto.
3.API682 kích thước buồng con dấu tiêu chuẩn và các hình thức con dấu khác nhau có thể được cấu hình theo yêu cầu của người dùng.
4. Các phương pháp đo nhiệt độ ổ trục, đo nhiệt độ buồng dầu và đo độ rung của vòng bi được dành riêng cho giám sát người dùng.
Cấu hình ổ trục tiêu chuẩn 5.API610. Lắp đặt ngược lại một cặp vòng bi tiếp xúc góc hoặc một cặp vòng bi lăn hình nón và một ổ lăn hình trụ chịu lực hướng tâm còn lại và lực dọc trục.
6. Có thể chọn tấm chống bụi hoặc phớt dầu cơ học. Nó có hiệu quả ngăn bụi xâm nhập vào hộp gây hư hại cho ổ trục, đồng thời ngăn ngừa rò rỉ dầu bôi trơn, do đó cải thiện tuổi thọ ổ trục.
7. Hỗ trợ chân bổ trợ --- cũng có thể hủy hỗ trợ.
8. bôi trơn bắn tung tóe làm cho bôi trơn ổ trục đồng đều và đáng tin cậy hơn; vây làm mát được bố trí bên ngoài hộp để mở rộng khu vực tỏa nhiệt và giảm nhiệt độ ổ trục.
9. Áp suất thiết kế của nắp bơm giống như thân bơm, và độ bền và độ cứng của nắp bơm được tính toán chặt chẽ. Buồng làm mát dự trữ (bảo quản nhiệt) làm cho bơm và phớt được áp dụng cho trường rộng hơn.
10. Mô hình thủy lực tuyệt vời làm cho máy bơm ổn định, hiệu quả và chống xâm thực cao. Cấu trúc lỗ cân bằng cân bằng lực dọc trục; cấu trúc chuck của đai ốc cánh quạt đảm bảo khóa.


Bạn sẽ bán buôn máy bơm hóa dầu tùy chỉnh từ một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp máy bơm hàng đầu? Sau đó, bạn có thể ngay lập tức liên lạc với nhà máy của chúng tôi.
Yêu cầu thông tin