Bơm quá trình hóa dầu

Bơm quá trình hóa dầu
Chi tiết sản phẩm

Bơm quá trình hóa dầu dòng BA là một loại bơm ly tâm hỗ trợ hai đầu loại ngang, hút đơn, hút đôi và tách dọc. Nó được thiết kế theo tiêu chuẩn API610, loại BB1. Dòng máy bơm này có công suất thủy lực tốt, phổ toàn diện, hiệu quả cao và chống xâm thực. Theo một số lượng lớn dữ liệu thử nghiệm kết hợp với phần mềm phân tích thủy lực, hiệu suất thủy lực của nó đạt đến quốc tế hiện tại trình độ cao.

Thông số:

Tiêu chuẩn: API610
Công suất: 125 ~ 12000 m3 / h
Đầu: ~ 220m
Áp suất: 2.5MPa
Nhiệt độ: -40 ~ 200ºC
Ứng dụng: Dòng máy bơm này phù hợp để vận chuyển môi trường sạch hoặc chứa hạt, trung tính hoặc ăn mòn. Nó được áp dụng trong vận chuyển nước, xử lý nước, tất cả các loại nhà máy điện và công nghiệp hóa dầu.

Sơ đồ mặt cắt:

1. Áp suất thiết kế của nắp bơm và thân bơm là 2,5 MPa. Có các lỗ dành riêng cho lỗ thông hơi cao và xả kín.
2.API682 buồng niêm phong tiêu chuẩn và các hình thức con dấu khác nhau có thể được cấu hình theo điều kiện hoạt động và yêu cầu người dùng.
Cấu hình ổ trục tiêu chuẩn 3.API, cấu trúc tách biệt, bu-lông giúp bảo trì và lắp đặt dễ dàng. Đo độ rung và lỗ nhiệt kế giúp người dùng lựa chọn dụng cụ. Dầu bôi trơn.
4. Cánh quạt hút kép được tối ưu hóa, hiệu quả, ổn định, hiệu suất xâm thực cao; tự cân bằng lực dọc trục.


Bạn sẽ bán buôn máy bơm quy trình hóa dầu tùy chỉnh từ một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp máy bơm hàng đầu? Sau đó, bạn có thể ngay lập tức liên lạc với nhà máy của chúng tôi.
Yêu cầu thông tin