Các bu lông đóng dấu nóng đặc biệt từ JINLUN.

- Aug 08, 2019-

Là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm tùy chỉnh từ Trung Quốc, các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng với các yêu cầu và bản vẽ của khách hàng.


Chúng tôi đã có những lợi thế đầy đủ trong lĩnh vực bu lông đóng dấu nóng, đặc biệt là trong các bu lông tùy chỉnh, bu lông dài, bu lông vuông, bu lông thép không gỉ. Các bu lông dài nhất từ chúng tôi hơn 3.000mm.


Cùng với rèn và dập nóng, JINLUN cũng có các thiết bị gia công CNC và thông thường, bao gồm các loại máy tiện, máy tiện CNC, máy cưa, máy phay, máy khoan, trung tâm gia công CNC, vì vậy chúng tôi có khả năng gia công thô và chính xác. có thể cung cấp các sản phẩm hoàn thành với gia công cho khách hàng của chúng tôi.


Các sản phẩm chủ yếu từ JINLUN được làm từ rèn, tem nóng, đúc, thanh, thanh roung, thanh vuông, ống, tấm, vv

 

Giới thiệu về JINLUN

JINLUN là nhà cung cấp chuyên gia về các sản phẩm thép, thép không gỉ, đồng và nhôm, bao gồm các loại bu lông rèn, rèn, rèn cán, rèn khuôn và các sản phẩm gia công, vv Chúng tôi có nhiều loại vật liệu được gia công, bao gồm thép, thép không gỉ thép, nhôm, đồng, rèn, đúc và những thứ khác, theo yêu cầu của khách hàng.


Khách hàng thực hiện là kinh doanh cốt lõi của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sang các nước châu Âu và Trung Đông.

 

Phát hành bởi:

Công ty TNHH sản xuất máy JINLUN

Thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

www.eamachine.com ; www.jinlun-machine.com

 

Liên hệ với biên tập viên:

Mr.Xia Li, Tổng Giám đốc

Điện thoại: +86 (0) 523 84208366

Fax: +86 (0) 523 84219168

Di động: +86 18852658858

E-mail: li.xia@jinlun-machine.com ; jinlun@188.com

1_


2_