Các bánh răng vòng rèn được làm từ nguyên liệu tùy chỉnh 42CrMo4.

Dựa trên mối quan hệ tốt với nhà máy thép, JINLUN luôn có thể đáp ứng nhu cầu đặc biệt từ khách hàng của chúng tôi. Các nguyên liệu thô 42CrMo4 đặc biệt để rèn bánh răng vòng là tài liệu tham khảo tốt. Loại nguyên liệu thô 42CrMo4 này có hàm lượng S cao hơn so với tiêu chuẩn, 42CrMo4 tiêu chuẩn chỉ với hàm lượng khoảng 0,005% S, nhưng khách hàng của chúng tôi đã tạo ra materail 42CrMo4 với hàm lượng S cao hơn 0,02% so với tiêu chuẩn, hàm lượng S cao hơn có thể cải thiện khả năng gia công , nó là lợi ích cho các công cụ khi chuốt các vòng bánh răng.

Ngoài ra, theo nhu cầu của khách hàng, mọi thanh nguyên liệu trong 42CrMo4 phải được kiểm tra bằng hạt từ tính, phân tích hóa học, kích thước hạt, độ sạch và độ cứng.

Cảm ơn các thiết bị rèn tiên tiến và cơ chế rèn tuyệt vời của chúng tôi, công ty chúng tôi đã có những lợi thế nhất trong lĩnh vực rèn vòng, rèn khuôn nặng, rèn thép không gỉ, rèn nhôm, rèn các bộ phận khó. Chúng tôi cũng có các loại thiết bị gia công trong xưởng riêng của chúng tôi, như máy tiện, máy tiện CNC, máy phay, máy khoan, trung tâm gia công CNC, v.v.

Hãy thử từ chúng tôi, chỉ cần đưa ra nhu cầu và bản vẽ của bạn, chúng tôi sẽ là đối tác phù hợp của bạn.

Giới thiệu về JINLUN

JINLUN là một nhà cung cấp chuyên gia về các sản phẩm rèn và gia công. Chúng tôi đã có nhiều loại vật liệu

gia công, bao gồm thép, thép không gỉ, nhôm, đồng, các loại khác, theo khách hàng

cần thiết.

Khách hàng thực hiện là kinh doanh cốt lõi của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sang các nước châu Âu và Trung Đông.

Phát hành bởi:

JINLUN Gia công rèn Sản xuất Công ty TNHH

Thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

www.eamachine.com ; www.jinlun-machine.com

 

Liên hệ với biên tập viên:

Mr.Xia Li, Tổng Giám đốc

Điện thoại: +86 (0) 523 84208366

Fax: +86 (0) 523 84219168

Di động: +86 18852658858

E-mail: li.xia@jinlun-machine.com ; jinlun@188.com

1_


2_