Áp lực công nghiệp. Thép và thép không gỉ rèn cho van.

- Aug 28, 2019-

Là nhà cung cấp chuyên gia trong lĩnh vực rèn và gia công, JINLUN luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đặc biệt từ khách hàng. Không chỉ rèn thép, mà còn rèn thép không gỉ cho ngành công nghiệp áp lực, dầu khí và thiết bị hóa học, van, máy bơm, đường ống, vv

Ngoại trừ các vật rèn thông thường, chúng tôi cũng tập trung vào phát triển các loại rèn khó, rèn gần chết lớn hơn, rèn bằng thép không gỉ, rèn bằng thép không gỉ song, rèn bằng thép không gỉ, rèn nhôm, rèn đồng.

Vì ngành công nghiệp áp lực là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của chúng tôi, chúng tôi đã sản xuất rất nhiều thứ cho van. JINLUN không chỉ sản xuất rèn cho khách hàng của chúng tôi, mà còn cung cấp các dịch vụ gia công.

Cảm ơn các thiết bị rèn tiên tiến của chúng tôi và cơ chế rèn tuyệt vời, JINLUN có lợi thế nhất trong lĩnh vực rèn khuôn nặng, rèn vòng, rèn thép không gỉ, rèn nhôm, rèn khó. Chúng tôi cũng có các loại thiết bị gia công trong xưởng riêng của chúng tôi, như máy tiện, máy tiện CNC, máy phay, máy khoan, trung tâm gia công CNC, v.v.

Giới thiệu về JINLUN

JINLUN là một nhà cung cấp chuyên gia về các sản phẩm rèn và gia công. Chúng tôi đã có nhiều loại vật liệu

gia công, bao gồm thép, thép không gỉ, nhôm, đồng, đồng và các loại khác, theo

yêu cầu khách hàng.

Khách hàng thực hiện là kinh doanh cốt lõi của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sang các nước châu Âu và Trung Đông.

Phát hành bởi:

JINLUN Gia công rèn Sản xuất Công ty TNHH

Thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

www.eamachine.com ; www.jinlun-machine.com

 

Liên hệ với biên tập viên:

Mr.Xia Li, Tổng Giám đốc

Điện thoại: +86 (0) 523 84208366

Fax: +86 (0) 523 84219168

Di động: +86 18852658858

E-mail: li.xia@jinlun-machine.com ; jinlun@188.com

1


2