Một công ty. Tổng số dịch vụ và giải pháp rèn, đúc và gia công.


Là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm rèn, đúc và gia công từ Trung Quốc, chúng tôi đã có các giải pháp đúng đắn và kinh tế cho các sản phẩm khác nhau, bao gồm các loại vòng rèn và cán, mặt bích, trục đóng, rèn và đúc không gỉ, rèn và đúc nhôm , Sản phẩm gia công CNC, vv


Ngoài việc rèn và đúc thô, JINLUN còn có các thiết bị gia công CNC và thông thường, bao gồm các loại máy tiện, máy tiện CNC, máy cưa, máy phay, máy khoan, trung tâm gia công CNC, vì vậy chúng tôi có khả năng gia công thô và chính xác. có thể cung cấp các sản phẩm hoàn thành với gia công cho khách hàng của chúng tôi.


Các sản phẩm chủ yếu từ JINLUN được làm từ rèn, đúc, thanh, thanh tròn, thanh vuông, ống, tấm, vv

 

Giới thiệu về JINLUN

JINLUN là nhà cung cấp chuyên gia về các sản phẩm thép, thép không gỉ, đồng và nhôm, bao gồm các loại rèn, rèn cuộn, rèn khuôn và các sản phẩm gia công, v.v. Chúng tôi có nhiều loại vật liệu được xử lý, bao gồm thép, thép không gỉ, nhôm , đồng, rèn, đúc và những người khác, theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng thực hiện là kinh doanh cốt lõi của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sang các nước châu Âu và Trung Đông.

 

Phát hành bởi:

Công ty TNHH sản xuất máy JINLUN

Thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

www.eamachine.com ; www.jinlun-machine.com

 

Liên hệ với biên tập viên:

Mr.Xia Li, Tổng Giám đốc

Điện thoại: +86 (0) 523 84208366

Fax: +86 (0) 523 84219168

Di động: +86 18852658858

E-mail: li.xia@jinlun-machine.com ; jinlun@188.com