Cần thép, thép không gỉ, đồng và các sản phẩm nhôm? Hãy thử từ vai!

Theo chuyên gia sản xuất rèn và gia công phụ tùng, chúng tôi cũng cung cấp thép, Inox, đồng và vật liệu nhôm, inculding thanh tròn, vuông thanh, tấm, ống, vv.

Một hội thảo mới sẽ bắt đầu hoạt động năm nay, do đó, chúng tôi sẽ mở rộng sản xuất và cổ tích. Chúng tôi hy vọng để tăng doanh thu 100% trong năm 2019. Chúng tôi rất mong nhận được khách hàng mới, kinh doanh đối tác và nhà đầu tư. Chúng tôi xem xét việc hợp tác với các đối tác với tất cả các loại của các hình thức có thể, bao gồm cả chuyển quyền thuộc sở hữu, công ty liên doanh, cổ phần, sản xuất OEM hoặc như các đại lý bán hàng của các sản phẩm của bạn tại Trung Quốc, vv.


Về vai

VAI là một nhà cung cấp chuyên gia của thép, thép không rỉ, sản phẩm đồng và nhôm, bao gồm các loại thanh, tấm, ống, rèn, đúc, đúc gia công phụ tùng, vv.Chúng tôi đã có nhiều loại vật liệu xử lý, bao gồm các loại thép, thép không gỉ, nhôm, đồng, rèn, đúc và những người khác, theo khách hàng yêu cầu.

Khách hàng thực hiện là kinh doanh cốt lõi của chúng tôi. Prouducts của chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sang các nước châu Âu và Trung Đông.

 

Phát hành bởi:

Công ty TNHH một thành viên sản xuất vai máy

Jingjiang City, Jiangsu Province, Trung Quốc.

www.eamachine.com

 

Liên hệ cho biên tập viên:

Hạ Li, tổng giám đốc

Điện thoại: + 86 (0) 523 84208366

Số Fax: + 86 (0) 523 84219168

Di động: + 86 18852658858

Thư điện tử:Li.Xia@jinlun-Machine.com