Chào mừng bạn tại Triển lãm rèn quốc tế Trung Quốc (Thượng Hải) lần thứ 14.

JINLUN Machining Forging Ltd sẽ triển lãm tại Trung Quốc (Shanghai) International Forging Expo từ 01 đến 03/11/2018. Trong triển lãm, JINLUN sẽ cho bạn thấy các sản phẩm rèn bằng thép không gỉ, nhôm rèn, rèn, rèn chính xác và các bộ phận gia công CNC. Chúng tôi sẽ ở E7 D026, nhiệt liệt chào đón bạn đến thăm gian hàng của chúng tôi.

Ngày tham quan : 01 đến 03 tháng 11 năm 2018 (thứ Năm đến thứ Bảy)

Địa chỉ : Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải. (No.2345 Longyang Road Shanghai)

Vị trí của chúng tôi : Hall-E7 D026.

 

Giới thiệu về Triển lãm rèn quốc tế Trung Quốc.

Được thành lập vào năm 2005, Triển lãm rèn quốc tế Trung Quốc (Thượng Hải) đã được tổ chức thành công mười ba lần, với triển lãm cũng bao gồm rèn, bích, nhẫn, rèn vật liệu, rèn thiết bị và rèn phụ kiện, vv. triển lãm thương hiệu chuyên nghiệp và có thẩm quyền với đặc điểm kỹ thuật cao ở mức cao thông qua phát triển. Nó đáp ứng lời kêu gọi của chính sách quốc gia, khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục sáng tạo, hiệu quả và xanh lá cây Giả mạo và thúc đẩy khoa học và sức khỏe của ngành công nghiệp và phát triển hài hòa với thiên nhiên và xã hội tích cực.

Triển lãm rèn quốc tế lần thứ 14 của Trung Quốc (Thượng Hải) sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải vào tháng 1-3-2007. Nó sẽ mời các nhà sản xuất Giả mạo trong nước và nước ngoài về các vật liệu và thiết bị trưng bày sản phẩm mới, kỹ thuật mới và thiết bị mới phù hợp với yêu cầu của “quốc tế hóa, chuyên nghiệp hóa và trình độ cao”, giúp các nhà lãnh đạo ngành biết xu hướng mới nhất của toàn cầu Giả mạo chuỗi ngành công nghiệp một cách toàn diện và xây dựng một nền tảng mua sắm một lần của sản phẩm, vật liệu và thiết bị cho du khách!

Vui lòng tìm kiếm thêm chi tiết về Triển lãm rèn này từ www.csfe-expo.com/en .

 

Giới thiệu Công ty TNHH Gia công Giả mạo JINLUN

JINLUN là nhà cung cấp chuyên môn về các sản phẩm thép, thép không gỉ và nhôm rèn, bao gồm các loại vòng rèn và cán, rèn dập chết, rèn miễn phí cũng như các dịch vụ gia công CNC.

 

Khách hàng thực hiện là kinh doanh cốt lõi của chúng tôi. Prouducts của chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sang các nước châu Âu.

 

Xin vui lòng tìm kiếm thêm chi tiết từ trang web của chúng tôi: www.eamachine.com .

1.jpg