Chế độ làm mát sau khi các sản phẩm gia công được hình thành

Chế độ làm mát sau khi sản phẩm gia công được hình thành

Các sản phẩm chế biến gia công được hình thành bởi lực bên ngoài của thiết bị rèn của nhà máy chế biến, để có được phương pháp gia công với một số hình dạng, kích thước và tính chất cơ học. Sau đó, chúng ta cần phải làm mát sau khi chế biến các sản phẩm gia công, do đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số phương pháp làm mát cho nhà máy sản xuất chế biến Shanxi yongxin Machined Products.

Thép carbon cao và chế tạo vật liệu hợp kim cao Các sản phẩm gia công sau khi rèn, để tránh rạn nứt bề mặt, cần sau khi rèn nguội trước lò, lò làm mát, nguội hoặc chôn cát làm mát chậm, sau đó xử lý nhiệt một cách kịp thời.

Thép không rỉ của các sản phẩm gia công đã qua xử lý cần phải được rèn và ngay lập tức đi vào trong nước. Mục đích là để giữ kích thước hạt càng sớm càng tốt và không để lớn lên. Đồng thời, không muốn có tổ chức nội bộ nhiều hơn hoặc điểm chất lượng mưa, sau đó xử lý các giải pháp rắn.

Tất cả các loại thép cacbon trung bình và thép hợp kim thấp khác thông thường phải được làm mát bằng không khí sau khi rèn. Mục đích là để làm cho đồng nhất của nó làm mát, thống nhất và thống nhất, để ngăn ngừa sự tăng trưởng hạt và trộn, dễ dàng để viết nhận dạng. Sản phẩm gia công bằng kim loại màu đen đã sạc trước khi xử lý nhiệt nhiệt độ bề mặt không dưới 50 o C, ngăn ngừa các đốm trắng.

Gear được chế biến Machined Sản phẩm có nhiều loại vật liệu, bánh răng chế biến Machined Sản phẩm thường được sử dụng vật liệu cho: 40 cr, 42 crmo, 20 crmnmo, 20 crmnti, 42 crmo, 40 cr bánh rèn trong ngành công nghiệp cần cẩu trong chế biến lớn nhất kích thước bánh răng Sản phẩm gia công, 20 crmnmo, 20 rèn crmnti dụng cụ được sử dụng trong cơ khí truyền dẫn, nhỏ unowned (tham khảo). Các bánh răng có nhiều nhu cầu sẽ cải thiện chất lượng bánh răng, độ cứng của bánh răng xử lý nhiệt độ từ 38 đến 42 HRC có thể đạt được hiệu suất tốt nhất, độ dẻo dai 42 crôm là tốt hơn 40 cr, bởi vì trước đây khả năng chịu nhiệt tốt hơn xử lý nhiệt, tiếp xúc và vật liệu của nó là rất lớn. Ngoài ra, sức mạnh của cùng độ cứng là rất gần. Độ bền kéo của hiệu suất tối ưu 40Cr là 60 ~ 75 kg / mm vuông, và năng suất sản phẩm là 35 ~ 55 kg / mm vuông. Độ bền kéo của 42CrMo là 110kg / mm vuông, và năng suất là 95kg / mm. Hiệu suất của 42CrMo rõ ràng là tốt hơn so với 40Cr.

Vật liệu 40Cr có khả năng chịu được tốt và có thể được làm cứng đến 28 ~ 60mm đường kính khi làm nguội nước, và dầu có thể được dập tắt vào đường kính từ 15 ~ 40mm. Sau khi điều chỉnh, vật liệu có đặc tính cơ học tốt và có độ nhạy tốt và độ dẻo dai của nhiệt độ thấp. Các sản phẩm gia công bằng máy gia công bằng bánh răng 40Cr thường được xử lý bằng cách làm nguội hoặc nitrat hóa tần số cao sau khi xử lý chất lượng. Khi độ cứng là 174 ~ 229HBS, hiệu suất xử lý cắt sẽ tốt hơn, chế biến cắt tương đối là 60%, và hàm lượng cacbon của các sản phẩm gia công đã qua xử lý của vật liệu 40Cr được giữ ở mức khoảng 0,40%, để đảm bảo rằng thép có sức mạnh và độ dẻo dai. Việc bổ sung các yếu tố Cr chủ yếu là để cải thiện độ cứng của thép. Khi quá trình làm nguội được làm nóng, phần tử Cr hoàn toàn rắn trong thân máy gia công được gia công và cải thiện độ cứng của thép. Sau khi làm nguội, dung dịch Cr nguyên tử tăng cường ma trận và cải thiện tính ổn định của ủ trong ma trận. Trong quá trình ủ nhiệt độ cao, một số nguyên tố Cr được khuếch tán từ các mô ma trận đến cơ thể carbur hoá kết tủa (Cr, Fe) 3C.

Hàm lượng cacbon trong bánh răng 42CrMo được giữ ở mức khoảng 0,42%, đảm bảo rằng thép có độ bền và độ bền tốt. Việc bổ sung các yếu tố Cr và Mo chủ yếu là để cải thiện độ cứng của thép. Khi làm nguội và sưởi ấm, các yếu tố Cr và Mo là hoàn toàn rắn trong gia công chế biến các sản phẩm để cải thiện độ cứng của thép. Sau khi nguội, Cr, Mo nguyên tố tăng cường rắn tổ chức ma trận tổ chức, và cải thiện sự ổn định trở lại của ma trận. Trong quá trình ủ nhiệt độ cao, một số yếu tố Cr và Mo được khuếch tán từ các mô ma trận đến cơ thể carbur hoá kết tủa (Cr, Mo, Fe) 3C. Bổ sung các yếu tố Mo có thể loại bỏ tính nảy nở. Thêm một lượng nhỏ các nguyên tố Ni có thể cải thiện độ bền của thép.