Giả mạo lạnh và rèn nóng của mặt bích là khác nhau

- Dec 22, 2017-

Rèn lạnh và rèn nóng của Mặt bích là khác nhau

Mặt nạ nóng rèn là: rèn nóng, do biến dạng và biến dạng kháng rất nhỏ, bạn có thể rèn hình dạng của các mặt bích lớn phức tạp. Để có được mặt bích có độ chính xác cao, có thể là 900-1000 ℃ trường nhiệt độ với chế biến rèn nóng. Ngoài ra, chú ý để cải thiện môi trường làm việc nóng giả mạo. Khúc rèn chết cuộc sống (nóng giả mạo 2-5 nghìn, ấm rèn 1-2 triệu, rèn lạnh 2-5 triệu) so với nhiệt độ rèn lĩnh vực khác là ngắn hơn, nhưng mức độ tự do của nó, chi phí thấp Các mục đích của mặt nạ nóng rèn là để giảm sức đề kháng biến dạng của kim loại, do đó làm giảm áp lực rèn cần thiết cho sự biến dạng của vật liệu xấu, để trọng tải của thiết bị rèn được giảm đáng kể; cấu trúc đúc của phôi thép bị thay đổi, tái kết tinh, cấu tạo vi mô thô thành các hạt nhỏ, giảm thiểu các thiếu sót của cấu trúc đúc, nâng cao tính chất cơ học của thép;

Việc rèn lạnh của mặt bích là một thay đổi nhỏ về kích thước của mặt bích ở nhiệt độ thấp rèn. Trong 700 ℃ dưới rèn, hình thành ít oxit, và bề mặt mà không có hiện tượng tan băng. Do đó, miễn là biến dạng có thể được trong phạm vi hình thành năng lượng, rèn lạnh dễ dàng để có được một độ chính xác chiều tốt và kết thúc bề mặt. Miễn là kiểm soát nhiệt độ tốt và làm mát bôi trơn, 700 ℃ dưới rèn ấm cũng có thể có được độ chính xác rất tốt. Rèn lạnh, ép đùn lạnh, lạnh nhóm và xử lý nhựa khác cùng nhau. Rèn lạnh là nhiệt độ tái kết tinh nguyên liệu dưới quá trình đúc, là nhiệt độ phục hồi cho giả mạo sau đây. Sản xuất thói quen thô ráp cho rèn thô được gọi là rèn lạnh. Vật liệu rèn lạnh chủ yếu là chịu được biến dạng ở nhiệt độ phòng nhỏ, nhựa nhôm tốt hơn và một số hợp kim, đồng và một số hợp kim, thép cacbon thấp, thép cacbon, thép hợp kim thấp. Làm lạnh bề mặt chất lượng, độ chính xác cao chiều, có thể thay thế một số cắt. Rèn lạnh có thể tăng cường kim loại và cải thiện sức mạnh của mặt bích.

Sự phát triển của công nghệ rèn lạnh chủ yếu là sự phát triển của các sản phẩm giá trị gia tăng cao, giảm chi phí sản xuất, đồng thời, nó liên tục để cắt, luyện kim bột, đúc, rèn nóng, thổi kim loại hình thành quá trình thay thế, kết hợp để tạo thành một quá trình tổng hợp.

Bây giờ nhiều người sẽ tiếp xúc với Flanges, nhưng không biết những gì Flanges cuối cùng những gì loại điều, Flanges xuất hiện trong cuộc sống của mọi người ở khắp mọi nơi, sau đây để giải thích chi tiết, sử dụng các mặt bích và kết nối các đường. Mặt bích là đặt hai ống, phụ kiện hoặc thiết bị, đầu tiên được cố định trên một mặt bích, giữa hai mặt bích, cộng với một mặt bích pad, kết nối với nhau để hoàn thành kết nối Một số phụ kiện và thiết bị có Flangess của mình, nhưng cũng thuộc Flanges kết nối. Kết nối mặt bích là một cách quan trọng để kết nối việc xây dựng ống. Mặt bích kết nối dễ dàng sử dụng, có thể chịu được áp lực lớn hơn. Sau đây là giống như "

Trong đường ống công nghiệp, việc sử dụng các mối nối mặt bích rất rộng. Trong gia đình, đường kính ống là nhỏ, và thấp, không thể nhìn thấy các kết nối Flanges. Nếu trong phòng lò hơi hoặc khu vực sản xuất, có đầy đủ các ống dẫn và thiết bị Flangesd. Theo loại kết nối Loại mặt bích kết nối có thể được chia thành: tấm hàn phẳng mặt bích, với cổ hàn phẳng mặt bích, với cổ hàn mặt bích, ổ cắm hàn mặt bích, mặt bích ren, mặt bích bao gồm, với vòng cổ hàn Loose Flanges, hàn vòng phẳng lỏng lẻo Mặt bích, vòng rãnh mặt bích và mặt bích bao gồm, mặt bích có đường kính lớn, đường kính cổ cao cổ mặt bích, mảng nhân vật mù, mông hàn vòng lỏng mặt bích.