Mở Rèn Luyện Thức Học Kiến Thức

Mở khóa học Rèn luyện kiến ​​thức

Quá trình rèn là một phương pháp áp dụng áp lực lên một tấm kim loại trống bằng cách sử dụng máy rèn để tạo ra một biến dạng nhựa để có được một phương pháp gia công với một tính chất cơ học nhất định, một hình dạng nhất định và một kích thước giả mạo, giả mạo (giả mạo và đấm) Một trong những hai thành phần chính.

Nhiệt độ biến dạng

Nhiệt độ tái kết tinh của thép khoảng 727 ° C, nhưng nói chung 800 ° C được sử dụng làm đường phân chia, rèn nóng cao hơn 800 ° C; giữa 300 và 800 ° C được gọi là rèn nóng hoặc rèn nóng nửa nóng.

Chỗ trống

Theo di chuyển của trống, mở rèn được rèn có thể được chia thành rèn miễn phí, xáo trộn, ép đùn, khuôn giả, rèn đóng kín, đóng kín.

1, giả mạo tự do Việc sử dụng tác động hoặc áp lực để làm cho kim loại ở trên và dưới sắt (kẽm) giữa các biến dạng để có được yêu cầu bồi thường, có Hướng dẫn sử dụng rèn mở và rèn cơ khí hai loại rèn.

2, giả mạo. Gia công rèn được chia thành Mở rèn Die và rèn đóng. Kim loại khoảng trống trong một hình dạng nhất định của giả mạo biến dạng áp suất chết và có được rèn, nhưng cũng chia thành rèn lạnh, rèn giả, rèn xuyên rèn và đùn và như vậy.

3, đóng rèn và đóng cửa khó chịu vì không có đèn flash, việc sử dụng các vật liệu là cao. Với một quy trình hoặc một vài quá trình có thể được hoàn thành phức tạp giả mạo hoàn thiện. Trong trường hợp không có đèn flash, diện tích lực cho rèn được giảm và tải yêu cầu giảm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng khoảng trắng không thể bị hạn chế hoàn toàn, để kiểm soát chặt chẽ khối lượng của khoảng trống, kiểm soát vị trí tương đối của khuôn giả mạo và các phép đo giả mạo, các nỗ lực để giảm tuổi rèn.

Rèn chết

Theo chế độ giả mạo của phong trào, rèn khuôn có thể được chia thành swing roll, swing rèn, lăn tôn, lưỡi méo chéo, vòng cán và nghiêng cán và vv. Swing roll, swing giả mạo và vòng cán cũng có thể được sử dụng chế biến giả mạo. Để cải thiện việc sử dụng vật liệu, cuộn cán và cán có thể được sử dụng như là một vật liệu dài trước khi quá trình chế biến. Và rèn tự do rèn khuôn giả cũng là một phần của hình dạng, và lợi thế của nó được so sánh với kích thước của rèn, khuôn rèn mở lực lượng cũng có thể đạt được dưới hình thức nhỏ. Bao gồm rèn tự do trong phương pháp rèn này, chế biến vật liệu từ bề mặt khuôn gần mở rộng bề mặt tự do, do đó, rất khó để đảm bảo độ chính xác, do đó, hướng của quá trình giả mạo và giả mạo với máy tính kiểm soát, bạn có thể sử dụng thấp hơn Trong khuôn rèn lực để có được hình dạng phức tạp, sản phẩm có độ chính xác cao, chẳng hạn như sản xuất nhiều loại, lưỡi tuabin kích thước lớn và rèn khác. Thiết bị rèn khuôn dập chết và mức độ tự do là không phù hợp, theo đặc điểm biến dạng của đứt điểm chết dưới đáy, thiết bị rèn khuôn có thể được chia thành bốn hình thức sau đây:

1, giới hạn các loại khuôn giả mạo lực: thủy lực trực tiếp thanh trượt máy thủy lực.

2, quasi-stroke giới hạn cách: thủy lực ổ trục quay liên kết cơ chế của máy thủy lực.

3, đường giới hạn đột qu way: quây, thanh nối và cơ chế nêm để lái thanh trượt của máy ép cơ khí.

4, giới hạn năng lượng: việc sử dụng cơ chế ốc vít của báo chí xoắn ốc và ma sát.

Áp lực cao cho máy ép thuỷ lực Để đạt được độ chính xác cao, cần phải cẩn thận để tránh quá tải, tốc độ kiểm soát và vị trí khuôn ở trung tâm chết dưới cùng. Vì chúng sẽ có ảnh hưởng đến việc rèn, định hình chính xác và rèn khuôn. Ngoài ra, để duy trì độ chính xác, cũng nên chú ý điều chỉnh thanh trượt đường sắt thanh trượt, để đảm bảo độ cứng, điều chỉnh trung tâm chết dưới cùng và sử dụng truyền phụ trợ và các biện pháp khác.

Thanh trượt

Cũng như phong trào theo chiều dọc và chiều ngang của thanh trượt (đối với các phần dài của khuôn rèn, bôi trơn và sản xuất tốc độ cao của bộ phận giả mạo bộ phận) cách, việc sử dụng các thiết bị bồi thường có thể được

Smooth Open Die Gia công từ các sản phẩm đĩa quy mô lớn đầu tiên để tăng hướng của các môn thể thao khác. Các yếu tố trên là khác nhau, yêu cầu lực lượng rèn, quá trình, sử dụng vật liệu, sản xuất, dung sai kích thước và phương pháp làm mát bôi trơn là khác nhau, các yếu tố này cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức độ tự động hóa.