Các phương pháp nâng cao độ chịu đựng của rèn

Các phương pháp nâng cao độ chịu đựng của rèn

Rèn được sử dụng rộng rãi trong máy móc, năng lượng, máy nén, máy móc dầu ngoài khơi và các lĩnh vực khác. Rèn hình dạng phức tạp, sự thay đổi độ dày của tường, kích thước, phát hiện X quang, thường cần phải kiểm tra khu vực tiếp xúc lặp đi lặp lại, cần phải được cải thiện, đó là, để cải thiện độ khoan ảnh, các biện pháp chính là:

1. Rèn khu vực của khu vực

Hình rèn hình học phức tạp và kích thước mặt cắt ngang thay đổi rất nhiều. Việc phát hiện X quang dựa trên sự khoan dung của vùng trong suốt, có thể tối ưu hóa các tham số của quá trình và giảm số lần đi qua. Tức là: để đáp ứng các lĩnh vực bức xạ và vượt qua khoảng thời gian của các điều kiện càng nhiều càng tốt để làm việc bình thường hoá; cùng độ dày của khu vực được chia thành cùng một bộ phim cho một vượt qua; cho độ dày của khu vực, việc sử dụng bộ phim chịu được và nhiều hơn nữa Công nghệ phim để tối đa hóa chiều dài của một đi qua để giảm số lượng vượt qua; cho độ dày của khu vực đối xứng, việc sử dụng đối xứng của việc tiếp xúc của nhiều bộ phim tại một thời điểm.

2. Áp dụng đặc điểm nguồn tia X

Thường được sử dụng các nguồn tia chủ yếu là máy tia,, γ nguồn và gia tốc, áp dụng độ dày và sử dụng các lợi thế khác nhau. Máy quang phổ χ được sử dụng chủ yếu để thâm nhập vùng rìa của rèn, và độ trong suốt tốt hơn so với tia gamma. Nguồn γ thích hợp hơn cho việc kiểm tra thâm nhập của một số phôi rèn phức tạp và có thể được phơi ra theo hướng vòng tròn. Các tính năng chính của máy gia tốc là năng lượng, công suất thâm nhập, thời gian vận chuyển ngắn, hiệu quả cao, khả năng chịu đựng độ dày của ảnh rộng.

3. Sử dụng công nghệ đa chip

Công nghệ phim nhiều lớp nằm trong túi tối cùng một lúc vào hai hoặc nhiều tốc độ ánh sáng của cùng một bộ phim hoặc khác nhau để truyền tải, có một mức độ nhất quán về độ đen. Khi bộ phim được đặt ở độ dày khác nhau của phim để chụp ảnh, thông qua độ dày của khu vực với tốc độ cao của màng để quan sát đánh giá, thông qua độ dày của các bộ phận nhỏ của màng với độ nhạy thấp để quan sát màng ; Túi cùng với tốc độ của hai bộ phim được chụp ảnh, độ dày của vị trí của hai bộ phim có thể được chồng lên trên quan sát và đánh giá, độ dày của các bộ phận nhỏ với một quan sát.

4. Bề dày và che chắn

Nhiều phức tạp khuôn rèn, thông qua sự khác biệt độ dày, việc sử dụng gia tăng tốc độ cao năng lượng tia X thông qua vượt qua thường có thể đáp ứng được khả năng vượt qua, nhưng cũng tăng sương mù phim, sẽ có hiện tượng xói mòn cạnh; theo các bộ phận cụ thể của sản xuất Trong khối lượng bồi thường và thực hiện các biện pháp che chắn cần thiết, có thể làm giảm phim ảnh màu đen tiêu cực và "xói mòn cạnh" có hiệu lực, tăng dung sai của bộ phim, cải thiện độ rõ nét của bộ phim.

Ngành công nghiệp hạ du Cấu trúc yêu cầu cơ cấu thay đổi đáng kể. Từ nhu cầu của ngành công nghiệp cho rèn, rèn xe chiếm một phần tư sản xuất xe và thay đổi cấu trúc trên tổng số tiền thay đổi rèn là rất lớn, các loại phụ tùng đường ống chiếm 12,2%.

Mặc dù Trung Quốc đã là một quyền lực thực sự rèn, nhưng chất lượng Trung Quốc giả mạo sản phẩm và mức độ tiên tiến quốc tế có một khoảng cách rõ ràng. Hầu hết các chỉ số chất lượng sản phẩm có một khoảng cách giai đoạn, bắt chước của ít sáng tạo hơn. Một số tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm chính nó có một khoảng cách rõ ràng. Toàn bộ quá trình kiểm soát nghèo, sự khác biệt thời gian tốt, thiếu chất lượng và sự ổn định.

Doanh số bán hàng chậm chạp để thúc đẩy một phần của Trung Quốc Forgings doanh nghiệp đã chơi một cuộc chiến giá cả, một gợn sóng, và ngay sau cuộc chiến giá cả ở Trung Quốc thấp cấp Forgings sản xuất các khu vực lây lan nhanh chóng, để toàn bộ Trung Quốc thấp cấp Forgings sản phẩm thị trường khói đầy .

Trong trường hợp tăng gấp đôi chi phí nguyên vật liệu và chi phí lao động, Ngành Rèn của Trung Quốc, không có lợi nhuận vượt quá cho chương trình khuyến mãi giá, chưa kể đến giá trị sản phẩm là rất thấp thấp cấp doanh nghiệp sản xuất rèn. Để thúc đẩy các nhà sản xuất Forgings cấp thấp đã nhiều lần cắt giảm giá vì thấp rèn quá mức Rèn, homogenization sản phẩm của hiện tượng là nghiêm trọng. Hai nhân tố trên đã dẫn đến việc Trung Quốc sản xuất phế liệu thấp doanh nghiệp một số lượng lớn các sản phẩm rèn Forgings, để giảm áp lực hàng tồn kho, đánh bại các đối thủ, thấp cấp sản xuất rèn doanh nghiệp đóng một cuộc chiến giá cả, hoặc thậm chí thấp hơn giá thành thực hiện cạnh tranh luẩn quẩn.

Rèn các doanh nghiệp như sự cạnh tranh khát khát ngộ độc kiểu không chỉ làm phiền sự ra đời của thị trường Trung Quốc thông thường, mà còn đẩy nhanh tỷ lệ tử vong của chính họ.