Xử lý mặt bích dễ bị vấn đề hơn

Xử lý mặt bích dễ bị vấn đề hơn

Chế biến rèn mặt nạ là nhiệt độ gia nhiệt của phôi kim loại quá cao hoặc ở nhiệt độ cao khu vực sưởi ấm ở lại quá lâu, ôxy oxy và các khí oxy hóa khác xâm nhập vào khoảng cách giữa các hạt kim loại, sắt, lưu huỳnh, cacbon và các quá trình oxy hóa khác, sự hình thành của oxit nóng chảy đồng pha lê, phá hủy mối quan hệ giữa hạt, để các vật liệu nhựa giảm mạnh. Để đốt một kim loại nghiêm trọng, loại bỏ các thô khi ánh sáng nhấn trên crack, kéo dài thời gian sẽ xuất hiện trong các vết nứt cháy.

Đồng được nứt trên bề mặt của Mặt nạ rèn. Quan sát năng lượng cao, đồng màu vàng ánh sáng (hoặc dung dịch rắn đồng) dọc theo phân bố biên hạt. Khi nắp Flanges được làm nóng, chẳng hạn như oxit đồng dư trong lò, thép oxi hóa sẽ giảm xuống đồng ở nhiệt độ cao, và các nguyên tử thép nóng chảy kéo dài dọc theo ranh giới của hạt austenite, làm suy yếu mối quan hệ giữa các hạt. Ngoài ra, khi lượng đồng trong thép cao hơn [> 2% (khối lượng phân tử)], chẳng hạn như sưởi ấm trong một bầu khí quyển oxy hóa, tạo thành một lớp giàu đồng dưới oxit sắt,

Không có ranh giới nhiệt độ nghiêm ngặt giữa quá nóng và quá nóng. Nói chung đối với quá trình oxy hóa hạt và đặc điểm nóng chảy để xác định sự cháy. Đối với thép cacbon, khi ranh giới của hạt tan chảy, chết oxy hóa nghiêm trọng thép (thép tốc độ cao, thép Cr12, vv) trong quá trình đốt cháy, ranh giới hạt do xương đá nóng chảy. Khi hợp kim nhôm đốt ranh giới hạt tan chảy tam giác và tái tan bóng và như vậy. Rèn sau khi đốt, thường không thể được cứu, đã phải bỏ.

Các mặt bích tách rời là một kết nối Mặt bích. Cũng thuộc cổ với một cặp ống thép ống mặt bích. Chất liệu là thép cacbon, thép không gỉ, thép hợp kim và như vậy. Trong các tiêu chuẩn khác nhau trong nước, với IF đại diện cho Mặt bích tổng thể. Được sử dụng trong ống áp suất cao. Quy trình sản xuất rèn. Các sản phẩm Flanges tổng thể, sử dụng 11 quy trình gia công chính xác, bề mặt nhẵn và mịn, có thể phù hợp với tiêu chuẩn Mỹ ASME, tiêu chuẩn Đức DIN, nhãn EU, tiêu chuẩn Nhật Bản và tiêu chuẩn của Trung Quốc về sản xuất tùy chỉnh.

Với cổ hàn mặt bích và mặt bích tổng thể được hàn bằng cách hàn, có một cổ dài, làm thế nào để nhìn từ sự xuất hiện của kích thước và sử dụng sự khác biệt giữa cổ và mặt bích Mặt bích Vành bích nó Từ các điểm xuất hiện của xem, toàn bộ Flanges ống kết thúc hơn hàn mông Hàn Flanges dày, đường kính tổng thể Flanges ngoài PN1.6MPa, DN450 trên phần còn lại là giống như đường kính danh nghĩa. Các mặt bích chung của chiều cao cổ cao, độ dày của bề dày tương đối dày, với tiêu chuẩn tham chiếu Flanges có thể được nhìn thấy rõ ràng.

Từ quan điểm ứng dụng, mặt bích tổng thể được nối với mặt bích thiết bị, chẳng hạn như Mặt bích trên van, Mặt bích và van là toàn bộ, không qua kết nối hàn. Các mặt bích tổng thể được sử dụng trong sản xuất thiết bị, trong thiết kế đường ống hầu như không được sử dụng. Và cổ hàn Flanges và van, bơm và các thiết bị khác để kết nối khi được sử dụng, hàn với đường ống, kích thước giao diện đuôi và đường ống / miếng tương ứng của đường kính ngoài, độ dày của tường, có thể được hàn trực tiếp để kết nối.