Mặt Bệ Mặt có Ảnh Hẹp Trên Chai?

- Dec 22, 2017-

Mặt bích có ảnh hưởng rất lớn đến con dấu không?

Mặt nạ có bề mặt mượt mà không? Trong thực tế, đây không phải là trường hợp, điều này cần để xem nơi bạn đang sử dụng, do đó, Mặt bích sẽ có độ gồ ghề khác nhau trên bề mặt, các nhà sản xuất Flanges sau đây để cung cấp cho bạn một mô tả chi tiết của nhân viên.

Bề mặt gồ ghề trên hiệu ứng niêm phong của một tác động lớn, đặc biệt là khi sử dụng không mềm dẻo, giá trị bề mặt niêm phong là một trong những nguyên nhân chính của sự rò rỉ. Ví dụ, biến bề mặt Mặt bích của con dao là một xoắn ốc, sử dụng miếng đệm kim loại, nếu giá trị gồ ghề lớn, không thể bịt lưỡi dao lưỡi dao hình thành bởi các rãnh xoắn ốc, dưới áp lực, các phương tiện truyền thông sẽ Nó rò rỉ cái rãnh này.

Miếng đệm mềm có độ mịn thấp hơn nhiều so với bề mặt Mặt bích bởi vì nó dễ bị biến dạng và có thể cản trở cạnh cắt, do đó ngăn ngừa sự rò rỉ. Trên miếng đệm mềm, Mặt bích quá mịn nhưng không xấu, bởi vì tại thời điểm này trở kháng rò rỉ giao diện trở nên nhỏ hơn.

Vì vậy, khi chúng tôi mua Mặt bích có thể được sử dụng theo môi trường riêng của họ để xác nhận cho dù đó là cần thiết để trơn hoặc thô điểm, tất nhiên, bạn không biết nơi để tham khảo ý kiến ​​các nhà sản xuất Flanges của nhân viên, chúng tôi sẽ cung cấp cho Bạn cung cấp tốt nhất sử dụng chương trình.

Mặt bích bằng thép không rỉ, bởi vì thép không rỉ có tính chống ăn mòn tốt, do đó nó có thể làm cho các bộ phận cấu trúc để duy trì tính toàn vẹn của thiết kế kỹ thuật. Các mặt bích không tạo ra sự ăn mòn, rỗ, ăn mòn hoặc mòn. Mặt bích chứa Chromium cũng cung cấp sức mạnh cơ học và độ giãn dài cao trong một, sản xuất linh kiện dễ dàng, có thể đáp ứng được nhu cầu của kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế kết cấu. Tất cả các kim loại phản ứng với oxy trong khí quyển để tạo thành một màng oxit trên bề mặt. Nếu lỗ được hình thành, bề mặt của thép carbon có thể được bảo vệ bằng cách sơn bằng sơn hoặc kim loại chống oxy hóa, nhưng, như đã biết, bảo vệ này chỉ là một màng.

Mặt bích trong quá trình sử dụng bao gồm:

1, chrome rãnh ống sau khi cứng của tiêu chuẩn Mỹ Flanges Flanges lớn hơn, dễ bị nứt. Nếu cùng một loại điện cực bằng thép không rỉ bằng Crôm (G202, G207), phải được gia nhiệt trước 300 ° và 700 ° C sau khi xử lý làm mát chậm. Nếu không thể hàn được sau khi hàn, bạn nên sử dụng điện cực ống Flanges (A107, A207).

2, Mặt bích, để cải thiện khả năng chống ăn mòn và khả năng hàn và sự gia tăng thích hợp của các yếu tố ổn định Ti, Nb, Mo, vv, tốt hơn so với các mặt bích Crôm. Khi sử dụng cùng loại điện cực mặt bích Crôm (G302, G307), cần phải gia nhiệt hơn 200 ℃ và 800 ℃ sau khi xử lý nhiệt xung quanh việc xử lý. Nếu không thể hàn được lớp hàn, bạn nên sử dụng điện cực phụ kiện mặt bích (A107, A207).

3, để ngăn chặn mặt bích bao phủ sưởi ấm gây ra bởi sự ăn mòn mắt, hàn không nên quá nhiều, ít hơn khoảng 20% ​​điện cực thép cacbon, hồ quang không nên quá dài, lạnh giữa các lớp, hạt hẹp là thích hợp .

4, điện cực nên được sử dụng để khô, loại canxi titan nên được làm khô ở 150 ℃ trong 1 giờ, thấp một loại hydro nên được 200-250 ℃ sấy 1 giờ (không thể lặp lại khô, hoặc dễ dàng để vỏ vỏ da ), để tránh dầu dán hàn và các chất bẩn khác, để không làm cho mối hàn tăng lượng cacbon và ảnh hưởng đến chất lượng của việc hàn.

5, Hàn ống hàn, bằng cách tăng lượng mưa nóng chảy của cacbua, giảm tính chống ăn mòn và tính chất cơ học.

6, ống áp suất thấp có thể sử dụng các mặt bích dây, áp lực hơn 4 kg bằng cách sử dụng mặt bích hàn, điện cực nên có khả năng chống ăn mòn tốt và chống oxy hóa. Thêm một miếng đệm giữa hai mặt bích và thắt chặt nó bằng bu lông. Các mặt bích khác nhau có độ dày khác nhau và sử dụng các bu lông khác nhau.