Phân tích về cơ cấu thị trường và phương thức hoạt động của ngành rèn

Phân tích cơ cấu thị trường và phương thức hoạt động của ngành rèn

Phân tích cơ cấu thị trường và phương thức hoạt động của ngành rèn
Rèn là sử dụng thiết bị rèn và công việc (khuôn) có vai trò của sự biến dạng dẻo hoặc phôi nhựa, để có được một kích thước nhất định, hình dạng và chất lượng của các phương pháp chế biến rèn. Rèn xử lý để đảm bảo sự liên tục của tổ chức sợi kim loại, để rèn các mô xơ và rèn hình dạng phù hợp, hoàn chỉnh dòng kim loại, để đảm bảo rằng các bộ phận có tính chất cơ học tốt và tuổi thọ dài. Do đó, rèn được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, ô tô, đóng tàu, máy móc, vũ khí, thiết bị hóa dầu, điện và các ngành công nghiệp luyện kim.
Ngành rèn hiện đại ở châu Âu và Hoa Kỳ và các nước phát triển khác đã có một trăm năm lịch sử, công nghệ Forgings tiên tiến và công nghệ Forgings đã được Đức, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Nga và các quốc gia khác độc quyền. Ngành công nghiệp rèn của Trung Quốc bắt đầu phát triển các nước phát triển muộn, nhiều sản phẩm rèn tự nhiện quan trọng hầu hết phụ thuộc vào hàng nhập khẩu nhưng với mức độ phát triển kinh tế và cơ hội trao đổi ngoại tệ tăng lên, công nghệ rèn của Trung Quốc và tiến bộ công nghệ đang tiến triển nhanh chóng, nội địa hóa, Một số sản phẩm đã được xuất khẩu ra nước ngoài, và có thể cạnh tranh với các sản phẩm tương tự ở các nước phát triển.
Đầu tiên, rèn phân tích kích thước thị trường
Với sự phát triển kinh tế và tiến bộ ngành công nghiệp chế tạo thiết bị, Trung Quốc Sản xuất ngành công nghiệp giả mạo mở ra một giai đoạn mới phát triển nhanh chóng. Theo Trung tâm nghiên cứu công nghiệp thế giới mới phát hành "2017-2021 Trung Quốc ngành công nghiệp rèn nghiên cứu đặc biệt và báo cáo phân tích xu hướng phát triển", 2011-2016 Trung Quốc Sản xuất rèn từ 7.084.600 tấn trong năm 2011 để 20.161.300 tấn, Đặc biệt là vào năm 2014, tỷ lệ tăng trưởng lớn hơn .
Thứ hai, rèn phân tích mẫu phát triển
Từ ngành công nghiệp rèn Forgings toàn cầu, Đức, Hoa Kỳ, Nga và Nhật Bản, trong công nghệ Forgings, công nghệ Forgings và thiết bị nằm ở vị trí hàng đầu thế giới, độc quyền lâu dài về sản xuất rèn cao cấp của thế giới. Trong những năm gần đây, với Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil và các nước đang phát triển khác phát triển kinh tế, thiết bị ngành công nghiệp rèn để nâng cao mức độ rèn nhanh năng lực đều đặn, trong một số lĩnh vực sản phẩm và các nước phát triển để tạo thành một mô hình cạnh tranh.
Sau khi cải cách và mở cửa, do sự khuyến khích của các chính sách quốc gia và thúc đẩy nhu cầu thị trường, ngành rèn của Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng. Hiện nay, thiết bị ngành công nghiệp rèn Forgingss của Trung Quốc đã ở vị trí hàng đầu thế giới, Forgings năng lực đi đầu trong thế giới, trong lĩnh vực chủ chốt đúc chính và giả mạo cũng đã thực hiện một bước đột phá, một số sản phẩm đã phá vỡ độc quyền nước ngoài, nhưng Trung Quốc Forgings ngành công nghiệp trong nguyên liệu, công nghệ xử lý nhiệt và các nước phát triển Có một khoảng cách nhất định, hạn chế sự phát triển của ngành công nghiệp rèn của Trung Quốc.
Hiện nay, ngành công nghiệp Forgings của Trung Quốc cảnh quan cạnh tranh tổng thể là: Nhà nước lớn toàn diện Forgings doanh nghiệp có vốn, trang thiết bị và nhân sự lợi thế, và sản xuất dài hạn của thiết bị chính Rèn rèn quốc gia, kinh nghiệm là rất phong phú trong ngành công nghiệp trong một chi phối Chức vụ; Hoạt động linh hoạt, để thích ứng với khả năng thị trường, trong một số phân khúc thị trường để tạo thành lợi thế cạnh tranh độc đáo của riêng mình.
Thứ ba, rèn kinh doanh phân tích mô hình kinh doanh
Rèn ngành công nghiệp do đặc tính của sản phẩm của nó, nói chung cho các miếng tùy chỉnh. Do đó, ngành rèn nói chung phù hợp với phương thức hoạt động "để bán sản xuất" của khách hàng theo nhu cầu thực tế hoặc phù hợp với các tiêu chuẩn nhất định để "tùy chỉnh" một số sản phẩm rèn nhất định và trong một số thời gian cung cấp. Ngành rèn là một đặc điểm hoạt động chính của chứng chỉ truy cập. Nhiều ngành công nghiệp cho chất lượng của sản phẩm rèn cao hơn, thường có một tiêu chuẩn truy cập ngành công nghiệp nhất định, để tăng cường và bảo vệ chất lượng sản phẩm cung cấp rèn doanh nghiệp. Ví dụ, vào các sản phẩm thị trường thiết bị áp lực của EU phải thông qua chứng nhận PED hoặc AD2000. Một số nhà sản xuất lớn trong ngành, bởi vì việc áp dụng các sản phẩm cao cấp, sự cần thiết phải chứng nhận của doanh nghiệp sản xuất, và thậm chí cả các nhà sản xuất của các doanh nghiệp sản xuất cũng cần phải được chứng nhận.