Thép không gỉ rèn

Chi tiết sản phẩm

Rèn là một quá trình sản xuất, nơi kim loại được ép, đập hoặc ép dưới áp lực lớn để sản xuất các bộ phận có độ bền cao. Giả mạo thép không gỉ là lý tưởng cho các ứng dụng mà perfermance chống ăn mòn và an toàn là rất quan trọng. Các mặt bích 904L thép không gỉ giả mạo trên máy móc dược phẩm là một ví dụ hoàn hảo. Có ba loại chính của quá trình rèn: rèn giả mạo, lý tưởng cho các thành phần thép không gỉ lớn hơn; đóng rèn chết, rất thích hợp cho các thiết kế phức tạp hơn và dung sai chặt chẽ hơn; và rèn vòng được sử dụng để tạo ra các ứng dụng hình vòng có độ bền cao.


Hiệu suất và sức mạnh cao

Quá trình rèn được sử dụng trong các ứng dụng mà hiệu suất và sức mạnh là những yêu cầu quan trọng.

Các thành phần rèn thường được tìm thấy tại các điểm căng thẳng và sốc. Pistons, bánh răng và bánh xe cọc trong ô tô hiệu suất cao và máy bay thường được làm từ thép không gỉ giả mạo.

Công cụ giao dịch

Hammers, presses và upsetters là các loại cơ bản của thiết bị được sử dụng trong quá trình rèn. Hammers có thể áp dụng lực đẩy lên đến 50.000 pound, trong đó máy ép có thể gây lực lên đến 50.000 tấn. Upsetters về cơ bản là một báo chí được sử dụng theo chiều ngang để tăng đường kính của một mảnh làm việc bằng cách nén chiều dài của nó.

Đánh dấu chất lượng

"Giả mạo" là nhãn hiệu chất lượng trong các công cụ và phần cứng tay. Kìm, búa, lếch, dụng cụ làm vườn và dụng cụ phẫu thuật hầu như luôn được sản xuất thông qua rèn.


Quy trình rèn thép không gỉ

Rèn chết

Rất lý tưởng để chế biến các miếng thép không gỉ lớn, máy ép khuôn dập không hạn chế phôi thép trong quá trình rèn và sử dụng khuôn mặt phẳng không có cấu hình và thiết kế cắt.

Phôi rèn

Phôi đúc chết, còn được gọi là rèn giả mạo, có thể tạo ra một loạt các hình dạng gần như vô hạn có trọng lượng từ chỉ ounces đến hơn 500kg. Như tên của nó, hai hoặc nhiều hơn chết chứa các hiển thị được kết hợp với nhau như là giả mạo cổ phiếu trải qua biến dạng dẻo. Bởi vì các kim loại hạn chế dòng chảy chết, quá trình này có thể mang lại hình dạng phức tạp hơn và dung sai gần hơn so với rèn giả mạo. Ấn tượng chết chết tài khoản cho phần lớn các sản xuất thép không gỉ rèn.

Vòng rèn

Khi các ứng dụng công nghiệp kêu gọi có độ bền cao, thành phần tiết diện tròn, không có sự phù hợp cho việc rèn vòng. Quá trình này thường bắt đầu với một giả mạo mở để tạo ra một phôi hình tròn, có hình dạng như một chiếc bánh rán. Tiếp theo, một số con lăn áp dụng áp lực lên phôi cho đến khi đạt được độ dày và chiều cao tường mong muốn. Cấu hình có thể bằng phẳng, giống như máy giặt hoặc có độ cao hơn 20 inch. Nhẫn có thể được cuộn thành nhiều kích cỡ khác nhau, từ tay áo mang con lăn đến các bình chịu áp lực lớn.


Bạn sẽ bán buôn rèn thép không gỉ tùy chỉnh từ một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu của Forgings? Sau đó, bạn có thể liên lạc ngay với nhà máy của chúng tôi.
Yêu cầu thông tin