Rèn vòng rèn

Rèn vòng rèn
Chi tiết sản phẩm

Ưu điểm của vòng rèn hình dạng đặc biệt:

 

Công nghệ tiên tiến mang lại cho họ nhiều lợi thế hơn so với việc rèn hình khuyên thông thường (phần hình chữ nhật). Về phân tích đặc điểm hình dạng của các bộ phận khách hàng, chúng tôi phát triển các khuôn đặc biệt tương ứng và xác định quá trình hình thành hợp lý. Hình dạng và kích thước của rèn có thể được đóng lại cho một phần. Vì vậy, loại rèn này giúp tiết kiệm rất nhiều vật liệu, giảm thiểu thời gian và giảm chi phí.

Đường kính lớn nhất của các vòng cuộn có hình dạng đặc biệt lên tới 4.000mm.

Miền đánh giá cao sản phẩm :

Một loạt các kích cỡ và thông số kỹ thuật của mặt bích, vòng bánh răng cho máy móc kỹ thuật, giá đỡ, vành cho đường sắt, bánh xe và vòng mài cho máy khai thác, vòng lăn cho máy trộn bê tông, khuôn đúc cho lốp cao su, vòng bi lớn, v.v. Công nghệ tiên tiến mang lại cho họ nhiều lợi thế hơn so với hình khuyên thông thường.

 

Vật liệu có sẵn :

Thép carbon, thép hợp kim, thép không gỉ, aluminium và đồng.


Chúng tôi cũng có thể đặt các vật liệu tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn có thể đáp ứng các nhu cầu đặc biệt từ khách hàng của chúng tôi.

Học sinh chất lượng :

Kiểm tra các yếu tố hóa học của nguyên liệu thô bằng máy quang phổ, phát hiện các khuyết tật bằng bột từ và siêu âm. Kiểm tra siêu âm sau khi gia công trước. Đo kích thước của các nguyên liệu thô bằng các loại dụng cụ.

Năng lực sản xuất :

Khoảng 6.000 tấn mỗi năm, 10 tấn mỗi ca, 2 ca mỗi ngày.

Dịch vụ bổ sung :

Gia công trước và gia công CNC trong các xưởng riêng của chúng tôi. Nhiệt được xử lý trong các nhà máy hợp tác của chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực giải pháp ủ nóng, Q + T, làm cứng, thấm nitơ, cacbon hóa, v.v.


Yêu cầu thông tin