Giả mạo nóng

Giả mạo nóng
Chi tiết sản phẩm

Khác với rèn khuôn kín, rèn nóng khó chịu là một kỹ thuật rèn khác đối với một số thanh cần được rèn nóng và tạo hình ở một hoặc hai bên. Quá trình sản xuất này được sử dụng rộng rãi trong sản xuất ốc vít, để tạo thành đầu bu lông, đầu vít, v.v.


Nói chung, kỹ thuật rèn này sẽ tiết kiệm được nhiều nguyên liệu thô và thời gian gia công so với kỹ thuật rèn khuôn đóng và kỹ thuật rèn khuôn mở. Ví dụ, chúng tôi có một loại sản phẩm, được đặt tên là trục mặt bích, chúng tôi sử dụng kỹ thuật rèn nóng khó chịu, chúng tôi chỉ cần khoảng 300kg nguyên liệu thô, nhưng nếu loại này sử dụng rèn khuôn miễn phí, chúng tôi cần hơn 500kg nguyên liệu thô và với nhiều bước gia công hơn.


Chúng ta có thể khó chịu khi rèn các thanh và trục bằng vật liệu không chỉ thép carbon và thép hợp kim, mà còn các loại thép không gỉ, thép không gỉ song, v.v.


Các bước kỹ thuật rèn nóng khó chịu như sau:


Một công cụ tiêu đề hoặc ram được đặt vuông góc với mặt cuối mặt cắt ngang của một thanh hoặc thanh được kẹp trong một khuôn. Khi áp dụng áp lực, chiều dài của thanh được giảm và đường kính được tăng lên (khó chịu).


Cắt nguyên liệu thô theo chiều dài phải, sau đó nung nóng một bên với nhiệt độ phù hợp, đặt thanh hoặc trục được gia nhiệt vào khuôn / dụng cụ, sau đó ấn 3 hướng thành các hình dạng khác nhau, chúng tôi có máy ép có thể nhấn với 3 hướng, trái , phải và trên.


Xem hình ảnh nguồn

Yêu cầu thông tin