Bolt dập nóng

Bolt dập nóng
Chi tiết sản phẩm

Ưu điểm của bu lông đóng dấu nóng:

Ngoại trừ sự tha thứ gần gũi, chúng tôi cũng rất cạnh tranh trong lĩnh vực tem nóng. JINLUN có các thiết bị rèn tuyệt vời, công nhân có kinh nghiệm xử lý dập nóng, lò phù hợp làm nóng thép và thép không gỉ.

Chúng tôi cạnh tranh nhất với các bu lông đóng dấu nóng đặc biệt, bu lông thép không gỉ, bu lông inox song công, bu lông dài hơn lên đến 3.000 mm. Chúng tôi có thể đặt các tài liệu đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi.

Miền đánh giá cao sản phẩm :

Các bu lông đóng dấu nóng được sử dụng rộng rãi cho các loại máy bay, xe cộ, xe tải, máy kéo, xe lửa, cần cẩu, trục, máy xây dựng, máy hạng nặng, vv.

Học sinh chất lượng :

Kiểm tra các yếu tố hóa học của nguyên liệu thô bằng máy quang phổ, phát hiện các khuyết tật bằng bột từ và siêu âm. Kiểm tra siêu âm sau khi gia công trước. Kiểm tra độ cứng.

Năng lực sản xuất :

Khoảng 10.000 tấn mỗi năm, 18 tấn mỗi ca, 2 ca mỗi ngày.

Dịch vụ bổ sung :

Gia công CNC và luồng trong xưởng riêng của chúng tôi. Nhiệt được xử lý trong các nhà máy hợp tác của chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực giải pháp ủ nóng, Q + T, làm cứng, v.v.

Bạn sẽ bán buôn bu lông dập nóng tùy chỉnh từ một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu? Sau đó, bạn có thể ngay lập tức liên lạc với nhà máy của chúng tôi.
Yêu cầu thông tin