Bánh răng rèn

Bánh răng rèn
Chi tiết sản phẩm

Vòng bánh rèn với nhu cầu chất lượng cao. Đối với nguyên liệu thô, nên thực hiện kiểm tra tỷ lệ giảm, thử nghiệm vĩ mô, thử nghiệm vi mô, phân tích thành phần hóa học. Đối với các nguyên liệu rèn sau khi gia công trước, nên tiến hành kiểm tra UT. Sau khi xử lý nhiệt dập tắt và ủ của các vòng được gia công trước, nên thực hiện kiểm tra độ cứng, kiểm tra cơ học và phân tích kim loại.


Là nhà cung cấp chuyên gia của các vòng giả mạo và cán liền mạch, chúng tôi sản xuất rất nhiều đồ rèn nhẫn cho các khách hàng bánh răng của chúng tôi. Các vòng bánh răng chủ yếu được sử dụng trong các loại xe, như xe hơi, xe buýt, xe tải, v.v.


Các vòng bánh răng được làm từ cán rèn, gia công trước, xử lý nhiệt dập tắt và ủ, gia công CNC, bánh răng cutted và răng cứng. Các vật liệu chủ yếu của các vòng bánh răng là C45, 40Cr, 41Cr4, 42CrMo4, 34CrNiMo6.


Chúng tôi cũng có khả năng gia công, gia công trước, gia công CNC, tiện, phay, khoan, mài, cắt, cắt bánh răng, vv


Khách hàng thực hiện là kinh doanh cốt lõi của chúng tôi. Prouducts của chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sang các nước châu Âu.12

34

Bạn sẽ bán buôn rèn bánh răng tùy chỉnh từ một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp nhẫn giả mạo và cán hàng đầu? Sau đó, bạn có thể liên lạc ngay với nhà máy của chúng tôi.
Yêu cầu thông tin