Mặt bích thép không gỉ 904L

Mặt bích thép không gỉ 904L
Chi tiết sản phẩm

Ưu điểm của mặt bích inox 904L:

JINLUN có các thiết bị rèn tuyệt vời, công nhân có kinh nghiệm xử lý rèn thép không gỉ 904L, lò phù hợp làm nóng thép không gỉ 904L.

Hầu hết các nhà sản xuất khác rất khó rèn được mặt bích thép không gỉ 904L, vật liệu 904L rất dễ bị nứt khi rèn. Với kinh nghiệm lâu năm và công nghệ tiên tiến, chúng tôi đã rèn rất nhiều thép không gỉ 904L, nói chung, chúng tôi cần phải ép mặt bích rèn 904L 4-5 lần, điều đó có nghĩa là việc rèn thô phải quay trở lại lò để nung 4-5 lần, đối với thép không gỉ thông thường, chỉ cần ấn tối đa 2 lần.

Miền đánh giá cao sản phẩm :

Mặt bích thép không gỉ 904L này được sử dụng rộng rãi cho các loại thiết bị dầu mỏ và hóa dầu, thiết bị lưu trữ và vận chuyển cho dầu vitriol, thiết bị khử lưu huỳnh khí thải nhà máy, hệ thống xử lý axit hữu cơ, thiết bị xử lý nước biển, trao đổi nhiệt nước biển, thiết bị công nghiệp giấy, thiết bị axit sunfuric , thiết bị axit nitric, công nghiệp axit và dược phẩm và các thiết bị hóa học khác, bình áp lực, thiết bị thực phẩm, máy ly tâm, lò phản ứng, vv

 

Học sinh chất lượng :

Kiểm tra các yếu tố hóa học của nguyên liệu thô bằng máy quang phổ, phát hiện các khuyết tật bằng bột từ và siêu âm. Kiểm tra siêu âm sau khi gia công trước. Đo kích thước của các nguyên liệu thô bằng các loại dụng cụ.

Ngoại trừ các mặt bích tiêu chuẩn, chúng tôi có thể sản xuất các mặt bích bằng thép không gỉ 904L theo bản vẽ hoặc mẫu của khách hàng.


Thép không gỉ 904L

Thép không gỉ 904L là loại SS austenitic hợp kim carbon thấp. Nó được sử dụng rộng rãi cho các đặc tính chống ăn mòn vượt trội của nó.

Thép không gỉ crôm thông thường bao gồm niken. Tuy nhiên, 904L SS là duy nhất trong việc bổ sung đồng. Đây là những gì mang lại cho lớp không từ tính tuyệt vời này độ bền, hình thức và khả năng hàn. Hợp kim cao không ổn định này cũng có khả năng chống ăn mòn nứt và ăn mòn kẽ hở.


Yêu cầu thông tin