Các bộ phận rèn đặc biệt bằng thép không gỉ

Chi tiết sản phẩm

Các rèn thép không rỉ là một trong những sản phẩm cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm về sản xuất rèn bằng thép không rỉ. Chúng tôi sử dụng hai loại phương pháp sản xuất khi giả mạo các loại thép không gỉ: mở giả mạo và đóng giả mạo.

Chúng tôi không chỉ có sẵn các loại thép không gỉ thông thường, như 316, 316L, 304, 304L, 1.4301, 1.4404, 1.4418, 1.4432, 1.4462, 2205, F51, nhưng cũng có sẵn của khách hàng làm vật liệu theo yêu cầu hoặc DIN, ANSI, EN tiêu chuẩn. Chúng tôi đã có đối tác phù hợp để cung cấp cho chúng tôi tất cả các loại thép không gỉ.

Nhờ kỹ thuật tiên tiến và trang thiết bị của chúng tôi nên chúng tôi đã có đầy đủ năng lực để tạo ra các sản phẩm khó khăn cao, như rèn bằng vách mỏng, rèn phức tạp, rèn nặng.

Ngoại trừ các bề mặt gia công, chúng tôi bắn nổ các bề mặt khác, do đó các bề mặt của thép không gỉ forgings từ chúng tôi là rất tốt đẹp.

Chúng tôi đã có các trung tâm gia công CNC, máy tiện CNC và các thiết bị gia công khác, do đó chúng tôi có thể cung cấp hoàn thành rèn thép không rỉ.


Bạn sẽ bán buôn thép không gỉ đặc biệt của bộ phận rèn từ một trong những nhà sản xuất ruy cốc hàng đầu các nhà sản xuất và nhà cung cấp? Sau đó, bạn có thể ngay lập tức liên lạc với nhà máy của chúng tôi.

Yêu cầu thông tin