Rèn hóa dầu

Rèn hóa dầu
Chi tiết sản phẩm

Tha thứ chính xác được sản xuất bởi khuôn mẫu.Các tính năng của rèn hóa dầu:

Khó phần đặc biệt được sử dụng trong các loại thiết bị dầu khí và hóa chất, van với áp suất cao.


Lợi thế của chúng tôi về rèn hóa dầu:

JINLUN có lực ma sát rèn lớn lên tới 12.500 tấn, chúng ta có thể tạo ra lực rèn chết gần tới 1.000kg / chiếc, đây là loại rèn chính xác lớn nhất được sản xuất trong khu vực của chúng ta.

Vật liệu chủ yếu :

4130, A105, F22, 316L, 410SS, v.v. Chúng tôi cũng có thể đặt các vật liệu tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu đặc biệt từ khách hàng.

 

Học sinh chất lượng :

Kiểm tra các yếu tố hóa học của nguyên liệu thô bằng máy quang phổ, phát hiện các khuyết tật bằng bột từ và siêu âm. Kiểm tra siêu âm sau khi gia công trước. Kiểm tra ứng suất bằng thủy lực, Đo kích thước của vật rèn bằng các loại dụng cụ.

Năng lực sản xuất :

Khoảng 8.000 tấn mỗi năm, 15 tấn mỗi ca, 2 ca mỗi ngày.

Dịch vụ gia công và sưởi ấm :

Gia công CNC hoặc gia công trước trong các xưởng riêng của chúng tôi, đáp ứng nhu cầu của người quản lý của chúng tôi. Nhiệt được xử lý trong các nhà máy hợp tác của chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực giải pháp ủ nóng, Q + T, làm cứng, thấm nitơ, thấm khí, v.v.


Bạn có định bán buôn sản phẩm rèn hóa dầu tùy chỉnh từ một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp Drop Forgings hàng đầu không? Sau đó, bạn có thể ngay lập tức liên lạc với nhà máy của chúng tôi.
Yêu cầu thông tin