Rèn thép không gỉ 904L

Rèn thép không gỉ 904L
Chi tiết sản phẩm

Ưu điểm của thép không gỉ 904L:

JINLUN có các thiết bị rèn tuyệt vời, công nhân có kinh nghiệm xử lý rèn thép không gỉ 904L, lò phù hợp làm nóng thép không gỉ 904L.

Rất khó để hầu hết các nhà sản xuất khác rèn tốt thép không gỉ 904L, 904L rất dễ bị nứt khi rèn. Với kinh nghiệm lâu năm và công nghệ tiên tiến, chúng tôi đã rèn rất nhiều thép không gỉ 904L, nói chung, chúng tôi cần phải nhấn 904L lần rèn 4-5 lần, điều đó có nghĩa là việc rèn phải quay trở lại lò để nung nóng 4-5 lần, Đối với thép không gỉ thông thường, chỉ cần nhấn tối đa 2 lần.

Miền đánh giá cao sản phẩm :

Thép không gỉ 904L này được sử dụng rộng rãi cho các loại thiết bị dầu mỏ và hóa dầu, thiết bị lưu trữ và vận chuyển dầu vitriol, thiết bị khử lưu huỳnh khí thải nhà máy, hệ thống xử lý axit hữu cơ, thiết bị xử lý nước biển, trao đổi nhiệt nước biển, thiết bị công nghiệp giấy, thiết bị axit sunfuric, thiết bị axit nitric, công nghiệp axit và dược phẩm và các thiết bị hóa học khác, bình áp lực, thiết bị thực phẩm, máy ly tâm, lò phản ứng, vv

Học sinh chất lượng :

Kiểm tra các yếu tố hóa học của nguyên liệu thô bằng máy quang phổ, phát hiện các khuyết tật bằng bột từ và siêu âm. Kiểm tra siêu âm sau khi gia công trước. Đo kích thước của các nguyên liệu thô bằng các loại dụng cụ.

Năng lực sản xuất :

Khoảng 2.000 tấn mỗi năm, 3 tấn mỗi ca, 2 ca mỗi ngày.

Dịch vụ bổ sung :

Gia công trước và gia công CNC trong các xưởng riêng của chúng tôi. Nhiệt được xử lý trong các nhà máy hợp tác của chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực giải pháp ủ nóng, Q + T, v.v.


Bạn sẽ bán buôn rèn thép không gỉ 904l tùy chỉnh từ một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp rèn thép không gỉ 904L hàng đầu? Sau đó, bạn có thể ngay lập tức liên lạc với nhà máy của chúng tôi.
Yêu cầu thông tin