Rèn vòng đúc liền mạch

Rèn vòng đúc liền mạch
Chi tiết sản phẩm

Dàn cuộn quy trình rèn hoạt động

1. Quá trình cán vòng thường bắt đầu bằng việc đảo lộn kho dự trữ trên khuôn phẳng ở nhiệt độ biến dạng dẻo của nó - trong trường hợp thép 1020, khoảng 2200 độ F. 2. Xỏ lỗ liên quan đến việc buộc một cú đấm vào cổ phiếu nóng lên khiến kim loại bị dịch chuyển hoàn toàn, như thể hiện trong hình minh họa.
3. Một hoạt động tiếp theo, cắt, phục vụ để loại bỏ các cú đấm nhỏ ... 4. ... tạo ra một lỗ hoàn thành thông qua cổ phiếu, hiện đã sẵn sàng cho hoạt động lăn vòng. Tại thời điểm này, cổ phiếu được gọi là phôi.
5. Mẫu phôi hình bánh rán được trượt qua cuộn ID được hiển thị ở đây từ chế độ xem "ở trên". 6. Một mặt bên của máy nghiền vòng và phôi phôi, ép nó vào cuộn OD tạo ra hành động quay ...
7. ... dẫn đến sự mỏng đi của mặt cắt và tăng tương ứng đường kính của vòng. Sau khi tắt máy nghiền vòng, vòng sẽ sẵn sàng cho các hoạt động thứ cấp như định cỡ dung sai gần, chia tay, xử lý nhiệt và kiểm tra / kiểm tra.


Bạn sẽ bán buôn rèn vòng tròn tùy chỉnh bán buôn từ một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp phụ kiện kết nối hàng đầu? Sau đó, bạn có thể ngay lập tức liên lạc với nhà máy của chúng tôi.
Yêu cầu thông tin