Các van Hạt nhân Thủy lực Phổ

Khác với các van cơ thể đã đúc, chúng tôi đặc biệt sản xuất Forged High Pressure thủy lực Phôi thép Hạt nhân Van theo tiêu chuẩn hoặc yêu cầu từ khách hàng của chúng tôi. Điểm nổi bật của van rèn: chịu áp lực cao. Chúng tôi có sẵn của giả mạo vật liệu thép không gỉ, thép hợp kim, thép cacbon, ...

Chi tiết sản phẩm

Khác với các van cơ thể đã đúc, chúng tôi đặc biệt sản xuất Forged High Pressure thủy lực Phôi thép Hạt nhân Van theo tiêu chuẩn hoặc yêu cầu từ khách hàng của chúng tôi.

Điểm nổi bật của van rèn: chịu áp lực cao. Chúng tôi có sẵn rèn các vật liệu bằng thép không gỉ, thép hợp kim, thép cacbon, kim loại màu. F316L, F316, F304L, F304, 1.4301, 1.4408, 1.4418, 1.4432, 1.4462, S355J2, 42CrMo4, F11, F22, A105, v.v.

Trong thực tế, khách hàng làm van rèn là một trong những hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi, hãy thử từ chúng tôi, cung cấp cho chúng tôi các bản vẽ hoặc mẫu, chúng tôi sẽ sản xuất các van giả mạo theo yêu cầu của bạn.

Tất cả các van giả mạo sẽ được kiểm tra áp suất trước khi vận chuyển.


Bạn sẽ bán buôn biến áp lực giả mạo cao áp thủy lực giả mạo thép van hạt nhân từ một trong những nhà sản xuất Castings / Van các nhà cung cấp và các nhà cung cấp? Sau đó, bạn có thể ngay lập tức liên lạc với nhà máy của chúng tôi.

Hot Tags: Giả mạo cao áp thủy lực giả mạo thép van hạt nhân nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, bán buôn, tùy chỉnh

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like